Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Truyền thông VNNPLUS có tên viết tắt là VNNPLUS JSC.

Tiền thân của VNNPLUS là Trung tâm Vietnamnet Dalink – Công ty CP Truyền thông VASC thuộc tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam. Tháng 8/2006, cùng với xu hướng hội nhập chung, Trung tâm Vietnamnet Dalink chính thức tách ra khỏi VASC và thành lập Công ty cổ phần lấy tên là Công ty cổ phần Vietnamnet Cộng ( sau đổi tên thành Công ty Cổ phần Truyền thông VNNPLUS).

Kế thừa và phát huy những thành tựu khi còn thuộc Công ty CP Truyền thông VASC, VNNPLUS tự hào là một trong những đơn vị tiên phong, dẫn đầu trong rất nhiều lĩnh vực của ngành công nghệ nội dung số ở Việt Nam.

Các dịch vụ tiêu biểu của VNNPLUS phải kể đến dịch vụ thông tin giải trí trên điện thoại di động, game online, các dịch vụ âm nhạc trên di động, dịch vụ sub và các giải pháp trọn gói cho các Công ty viễn thông, doanh nghiệp…

HÀNH TRÌNH VNNPLUS

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, từ mô hình công ty quy mô nhỏ với chưa đến 20 CBCNV tách ra từ Công ty phần mềm và truyền thông VASC, đến hôm nay,

VNNPLUS luôn tự hào khi đã đạt được những thành tựu đáng kể trong kinh doanh cũng như xây dựng chỗ đứng vững chãi trong ngành công nghệ nội dung số tại Việt Nam.

Để làm được điều đó, bên cạnh đường lối lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám Đốc công ty còn là sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ VNNPLUSer với phương châm “ One team, one dream” “Đồng lòng, đoàn kết”.

2016 - Đến nay

- Hợp tác kinh doanh CTT 9029 với Viettel, cùng với đó kết hợp với nhiều đối tác khác để khai thác các game G1 trên di động, đến thời điểm hiện tại, CTT 9029 VNNPLUS đã và đang chiếm tỷ trọng lớn trong tổng doanh thu CTT 9029 Viettel.

- VNNPLUS quan hệ tốt với nhà mạng và triển khai hợp tác với các đối tác đầy mạnh phát triển dịch vụ sub My Clip với Viettel, dịch vụ Sub MobiOn với Mobifone, dịch vụ gói chuyên biệt Nhạc trên MobiOn Mobifone, dịch vụ Sub data cho game với Viettel.

- VNNPLUS duy trì dịch vụ và nâng cao chất lượng nội dung Blogradio trên các nền tảng dịch vụ hợp tác với nhà mạng Myclip, MobiOn và Youtube, Facebook. Đồng thời phát triển cung cấp các nội dung khác lên các nền tảng mới của nhà mạng: TV 360 Viettel, dịch vụ Mydio Viettel, Tab Karaoke MyClip.

- VNNPLUS cung cấp platform Nhạc cho nhà mạng, đặc biệt phát hành cổng sản phẩm Game mới Kingball Culbuto cho thị trường quốc tế.

2011 - 2016

- Thành lập phòng Game mở thêm hướng kinh doanh mới về Game cho VNNPLUS

- Thành lập phòng Sale & Marketing để chủ động phát triển kinh doanh, tập trung đẩy mạnh tự doanh của VNNPLUS.

- Chính thức launching dịch vụ Sống phong cách tại Vinaphone, đưa WAP SUB chính thức vào kinh doanh tại Vinaphone.

- Năm 2014, anh Nguyễn Thành Vinh tiếp nhận vai trò Tổng giám đốc, điều hành công ty.

2006 - 2011

-8/2006, Công ty cổ phẩn truyền thông VNNPLUS được thành lập, tiền thân là Trung tâm Vietnamnet Dalink – VASC.

-VNNPLUS vinh dự nhận được danh hiệu “Nhà cung cấp dịch vụ nội dung trên điện thoại di động tốt nhất năm 2017”.

-Hợp tác với Viettel, Vinaphone, Mobiphone trong dịch vụ nhạc chờ, sub, giải pháp phần mềm.

-Thegioinhac.vn (Mobiphone) và Blog Radio lần đầu được giới thiệu đến bạn yêu nhạc và khách hàng trên toàn quốc.